...HBD คนสวย No.1...

posted on 30 Jun 2010 11:01 by yukitoiro in J-Rock

มาอีกรอบตอนสิ้นเดือน...เป็นอีกวันที่ต้องทำตัวให้มีความสุข((ทั้งที่สภาพร่างกายไม่เอื้ออำนวย)) ไม่พูดมากแล้วดีกว่า วันนี้จุดประสงค์เรามีเพียงหนึ่งเดียว((หรือหลายจุดดี?)) เท่านั้น!!!

 

 

 


...2010年06月30日...
HBD to Jui!!! - - -> From. Vidoll

       この写真はジュイさんのブログから。どうもありがとうございます!สุขสันต์วันเกิด Jui_San คนสวย No.1*ยิ้ม~* ที่จริงกะจะอัพตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แต่ทำนู่นทำนี่ๆๆ((ย้ำซะหลายรอบ)) สุดท้ายก็เลยไม่ได้อัพจนได้  แต่ไม่เป็นไรๆ วันนี้ก็ยังไม่ช้าไป ปีนี้ก็ขอให้ Jui_San มีสุขภาพที่แข็งแรงๆ หายป่วยไวๆ ถึงจะอาการดีขึ้นแต่ก็ขอให้หายเป็นปลิดทิ้ง...เห็น Jui_San ผอมขนาดนั้นแล้วไม่ชอบเลย ชอบตอนที่แก้มบวมๆ มากกว่า (>///w///<)O แล้วก็ขอให้เป็นปีที่มีความสุข ขอให้บ้านที่เพิ่งย้ายไปเป็นบ้านที่ดี มีความสุขกับที่อยู่ใหม่นะ แล้วก็ร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ジュイさんの声が大好きです( ^___^ )b สุดท้ายแล้ว...ที่จริงช่วงนี้ก็ห่วงแต่เรื่องสุขภาพนั่นล่ะ ยังไงก็รักษาสุขภาพดีๆ แล้วกันนะ สุขสันต์วันเกิดอีกรอบนะ Jui_San

 


       เอาล่ะ จบไปเรื่องนึง...((สรุปว่าไม่ได้มีจุดประสงค์เดียว)) ตอนนี้หายเจ็บคอแล้วน้า~ ขอบคุณที่เป็นห่วงมากๆ เลย...ดีใจจัง ( ^___^ ) แต่ว่า...ป่วยอีกโรคขึ้นมาแทน ( T___T ) วันนี้หลังจากที่ไปเรียนวิชาญี่ปุ่นมาได้คาบเดียวก็ต้องกลับหออย่างเร่งด่วน โดดเรียนวิชาธุรกิจโรงแรมฯ มาซะอย่างนั้น ก็มีวิชาญี่ปุ่นวิชาเดียวนี่แหละที่ไม่อยากโดด กลัวเรียนไม่รู้เรื่อง เหนืออื่นใด...กลัวเอามาแปลเพลงไม่รู้เรื่องมากกว่า ( =  ='') แต่ถึงช่วงนี้จะป่วยบ่อยก็คิดว่าคงจะหายในเร็ววันล่ะนะ สู้ๆ!!! ( >O< )V

       ตอนนี้กำลังมีความสุขกับเพื่อนๆ ที่มหา’ลัยล่ะ ไม่รู้สิ...รู้สึกดีกว่าทุกครั้งที่เคยไปเรียนมา ไม่ว่าจะเป็นประถมหรือมัธยม อาจจะเป็นเพราะเราโตๆ กันแล้วก็ได้มั้ง((แต่ทำไมนิสัยแต่ละคนเหมือนเด็กๆ)) รู้สึกว่าทำตัวสนุกสนานกับเพื่อนที่นี่ได้เต็มที่ที่สุดแล้ว นอกจากกลุ่มเพื่อนสนิทที่มัธยมแล้ว...นี่ก็เป็นอีกช่วงนึงที่รู้ว่าการมีเพื่อนน่ะดีอย่างนี้นี่เอง แต่ว่าถ้าถึงตอนจากกันแล้ว...ก็ไม่รู้จะเศร้ารึเปล่านะ?

หลังจากมาอัพเดตความคืบหน้า((ของตัวเอง))เสร็จ ก็จบไว้แค่นี้ดีกว่า~

また。


 

ps01. แล้ววันนี้ก็มาถึงจนได้ - - -> อาร์เจน Vs. เยอรมัน...............จะเชียร์ใครดีล่ะเนี้ย!!!? แอบเศร้าที่ทีมใดทีมนึงต้องตกรอบนะ แต่พอคิดว่าก็ยังดีกว่าไปลำบากใจว่าจะเชียร์ใครดีตอนรอบชิง ถ้าเป็นอย่างนี้ก็คงดี...เหมือนกันล่ะมั้ง
ps02. จาก ps01. เวลาแข่งช่างเป็นใจ วันเสาร์ที่ 3 ก.ค. เวลา 3 ทุ่มนะ อย่าลืมดูกันล่ะ((เหมือนจะเตือนตัวเองด้วย))
ps03. ผู้หญิงอินโดนีเซียน่ากลัว+ตื๊อสุดๆ ทุกคนเลยรึเปล่า? ( =[ ]='').......俺は男じゃない!!!
ps04. ในที่สุดก็ต้องฟัง SCREW จนได้ หลังจากที่((พยายาม))หลบเลี่ยงมานาน เหตุเกิดเพราะพวกฝั่งซ้าย!!! *ชี้หน้าเรียงคน*....................ได้ข่าวว่าก็มีผู้ต้องหาแค่สองคน ( =  ='') ผู้ชายหน้าหยิ่งนี่ร้ายกาจจริงๆ
ps05. To. ZEEK_kun : ดุริยางค์ฯ เป็นคณะที่อยู่คนละวิทยาเขตกับเราอ่ะ ถ้าจำไม่ผิดจะอยู่แถวศาลายา เพราะงั้นขอโทษด้วยนะที่ช่วยอะไรไม่ค่อยได้ ( =  ='') แต่ถ้าเป็นคณะอักษรฯเอกนาฏยสังคีตล่ะก็ยังพอจะหาข้อมูลให้ได้บ้างนะ((แต่จะเน้นไปที่พวกดนตรีไทย+การแสดง เขียนบท กำกับหนัง...ประมาณนี้อ่ะเน่อ~)) 

 

[Music : Vidoll - Dreamboat]
เอาเพลงที่แปลเสร็จแล้ว...แต่ยังเรียบเรียงไม่เสร็จมาให้ฟัง

Comment

Comment:

Tweet

ไม่ได้ตามวิดอลแหะ แต่ยังไงก็ HBDด้วยคนนะค่า(เนียน)
俺は男じゃない << อุ๊ก อ่านแล้วรู้สึกเอิ่ม..ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ sad smile
ลองถ่ายรูปสาวๆส่งไปให้สาวอินโดดูสิค่ะ เผื่อชีจะตัดใจได้

#7 By 【R!SaA!】 on 2010-07-01 18:55

หายเจ็บคอแล้วแต่ป่วยอีกโรคแทน แย่จังเลยหายเร็วๆนะคะ

เยอรมันอาเจนมาเจอกันเร็วเหลือเกินแอบปวดใจเล็กน้อยค่ะแต่เราเชียร์อินทรีหนุ่มนะคะ ไม่ว่าผลจะเป็นยังไงก็ตามหวังว่าเค้าจะพยายามเล่นให้ดีที่สุดค่ะ > <

#6 By +Muse+ on 2010-07-01 15:54

Happy Birthday JUI san... กลายเป็นหนุ่มรูปงามของ จขบ.นี้ตลอดไปนานเท่านานเลยนะคะ ><

#5 By Where is My Dream?! on 2010-06-30 19:53

ไอ่นู่นนี่เทอน่ะ ทำไรกันยะ อิอิquestion

เอาล่ะ แฮปปี้ๆๆๆเบิร์ดเดย์ทูJuiさん
ขอให้มีฟามสุขมากๆ ไม่เจ็บไม่ไข้ มีพลังเขย่าลูกคอเพราะๆสั่นสะเทือนเลือนลั่นวงการตลอดไป ไชโย...ฮาconfused smile
อ่านะชอบทำให้คนแถวนี้เปงห่วงอยู่เรื่อย ยิ่งเปงโรคขี้กังวลอยู่ (เหล่มองข้างๆ)..แข็งแรงๆ และแข็งแรงนะ ทั้งJuiさん+ยูกิจังbig smile

อ่อเรื่องฝั่งซ้ายน่ะ..สงสัยจะเปงกรรมพันธ์ที่แก้ไม่ได้แล้วสินะยูกิopen-mounthed smile

อื้อ มีความสุขก็ดีแล้วล่ะ^^

#4 By Kasumi +o+ on 2010-06-30 14:49

* - *

สุขสันต์วันเกิดด้วย ย ยย ย
แม๋...กำลังนึกอยู่เลย ว่าเดือนนนี้เราไม่ได้เกิดนี่หน้า

เอ้าว่าไป 555+

#2 By マ-京 ★ on 2010-06-30 13:15

สุขสันต์วันเกิดพี่จุยสุดสวย ( ? )
ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตพี่จุยตลอดไป !

#1 By or : turk " on 2010-06-30 12:26

=yukito= View my profile