...HBD ซัคกี้~...

posted on 24 Jun 2010 00:10 by yukitoiro in J-Rock

       มาแล้วๆ~ วันนี้ต้องรีบมา เพราะเดี๋ยวจะไม่มีเวลา หุๆๆ อืออออออ~ก่อนอื่นก็อยากจะบอกว่า "เปลี่ยนธีมแล้วล่ะ" ในที่สุดก็ได้ทำสีดำ-แดงแล้ว อยากทำมาตั้งนาน แต่ยังหารูปที่ถูกใจไม่ได้ จนได้รูปนี้มานี่ล่ะ ธีมต่อไปที่อยากจะลองทำก็คงจะเป็นแบบสดใสๆ ประมาณพวก Oshare น่ะนะ ((หรือที่เรียกเป็นส่วนตัวว่า "แนวปีโป้")) อือออออ...แต่ก็ไม่รู้จะได้ทำเมื่อไหร่ งั้นๆๆ...วันนี้ก็มาพูดเรื่องที่ตั้งใจจะมาพูดดีกว่า ( ^____^ )

 ...2010年06月24日...
HBD to Saga!!! - - -> From. Alice Nine

       สุขสันต์วันเกิดนะคนสวย ( > w < ) แต่ว่านะ...ขอให้ซัคกี้เป็นคนสวย No.2 ก็แล้วกัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังสวยอยู่ดีล่ะน่า~ วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆ นะ แล้วก็มีสุขภาพร่างกายและสุขภาพใจที่แข็งแรง เล่นเบสได้เซ็กซี่แบบนี้ตลอดไป((เพราะเราก็ชอบดู...*หัวเราะ*)) ไม่รู้ว่าตอนนี้ยังอยากจะมี "กล้ามท้องที่งดงาม" อย่างที่เคยพูดไว้รึเปล่า แต่ถ้ายังหวังอย่างนั้นล่ะก็...ขอให้กล้ามท้องอันงดงามจงบังเกิดบนหน้าท้องอันแบนราบของซัคกี้นะ!!! ((แต่เราชอบแบบที่เป็นอยู่มากกว่านะ...มันสวยดีออก ( =///w///= )O)) เอาน่าๆ...สุดท้ายก็ขอให้ซัคกี้...................วิดพื้น+ซิดอัพได้เกิน 3 ครั้ง!!! ฮ่าๆๆ เป็นคำอวยพรที่ยิ่งใหญ่ใช่มั้ยล่ะ? ((โดนซัคกี้เตะปลิวโดยไม่รู้ตัว)) สวยวันสวยคืนๆๆ นะ แล้วจะพยายามผลิตฟิคของซัคกี้ออกมา((สนองตัวเอง))บ่อยๆ*หัวเราะ*

 

 


ช่วงนี้ข่าวของวงที่ติดตามอยู่แต่ละวงช่างน่าทำให้กังวลเหลือเกิน อย่างเช่นว่า


       - Dolly - - -> Yuina_kun มือกีต้าร์ของวงออกจากวงไปเมื่อสิ้นปีก่อน เพราะป่วย งึมๆๆ...กระต่ายน้อยของเค้า*กอด~* ( T___T ) ทั้งที่รอยยิ้มไร้เดียงสานั่นทำให้รู้สึกดีเวลาเห็นแท้ๆ แต่ก็จะไม่ได้เห็นอีกแล้ว เป็นเรื่องที่น่าเศร้า ถึงตอนนี้จะผ่านไปครึ่งปีแล้วแต่ก็ยังคิดถึงกระต่ายน้อยอยู่ตลอดนะ ทุกวันนี้ก็แอบดีใจเล็กๆ ที่พอเปิดไปที่เว็ปออฟฟิเชี่ยลของ Dolly แล้วเห็นยังมีสมาชิกอยู่ 4 คน นั่นก็เหมือนจะเป็นความหวังว่าที่ว่างนั้น...จะกลับมาเป็นของกระต่ายน้อยที่หายป่วยแล้วอีกครั้ง แต่ถึงแม้ว่าจะไม่เป็นอย่างที่หวังไว้...แต่ถ้ากระต่ายน้อยหายป่วยแล้วกลับมาเล่นดนตรีอีกเมื่อไหร่ล่ะก็ ต่อให้อยู่วงไหนก็จะหาให้เจอให้ได้เลย*ยิ้ม~* สัญญา เพราะงั้น...หายป่วยไวๆ นะ

       Vidoll - - -> ที่บอกว่าจะพักวงอย่างไม่มีกำหนด ((แต่ตอนนี้เห็นว่าออกตารางทัวร์มาแล้วล่ะ)) ก็เพราะ Jui_san นักร้องนำเกิดปัญหาที่คอขึ้นมา ก็เลยต้องผ่าตัด ((แต่ตอนนี้ก็กลับไปอัดเสียงแล้ว...เป็นคนที่อึด...หรือดื้อกันแน่เนี่ย?)) ตอนที่ได้ยินข่าวตอนแรกก็ตกใจ ที่จริงงงมากกว่า...เพราะเข้าไปอ่านบลอค Jui_san บ่อยๆ ก็เห็นเอาแต่พูดว่า "ขอโทษ" ซ้ำไปซ้ำมาอยู่อย่างนั้น แต่ไม่ได้นั่งแปลอะไรจริงๆ จังๆ ตอนหลังก็เลยแอบโกรธตัวเองนิดหน่อย ทุกวันนี้ก็ทำได้แต่สวดมนต์ภาวนาให้หายไวๆ เพราะ Jui_san เป็นอีกคนที่อยากได้ยินเสียงต่อไปอีก ยังไม่อยากให้เสียงเพราะๆ นั่นหายไป แต่ตอนนี้ก็ดูท่าว่า Jui_san จะดีขึ้นมากแล้ว ส่วนสิ่งที่ Jui_san เป็นอยู่...ตอนนี้มันก็แบ่งมาให้เราต้องเผชิญอยู่นี่ไง*ยิ้มฝืด* ก็แค่ขอให้ Jui_san หาย ไม่ได้จะขอเป็นแทนซะหน่อย...ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้ล่ะเนี่ย*บ่นๆๆ* ก็ร้องเพลงไม่ได้น่ะมันรู้สึกแย่จะตายไป...แต่ Jui_san หายก็ดีแล้วล่ะ ( ^___^ )

       Virgil - - -> ตอนนี้สมาชิกทั้งสี่คนของวงประกาศลาออกจากวงแล้ว เพราะงั้นวงนี้ก็จะเหลือนักร้องนำอยู่คนเดียว อือออ~ทำไมกันน้า~ ก็เห็นบอกว่า "อยากจะปกป้องวงนี้ให้ถึงที่สุด" น่ะ แต่ว่าเหลืออยู่ตัวคนเดียวแล้ว...แล้วยังไงนะ จะปกป้องยังไง ก็จะรอดูอยู่อย่างนี้นี่ล่ะ สู้ๆ นะรั่วคุง!!!

 

 

       พอคุยเรื่องเจรอคไปแล้ว ก็มาบอกสถานะช่วงนี้ของตัวเองสักหน่อยดีกว่า...คือว่าตอนนี้สภาพจิตใจขึ้นๆ ลงๆ สลับกันไป ตอนนี้ป่วยอีกแล้วอ้ะ!!! เจ็บคอ...พูดไม่ค่อยจะไหว แต่เพื่อนๆ ก็ช่างสรรหาอะไรฮาๆ มากรอกหูอยู่ทุกวี่วัน ก็เลยเผลอหัวเราะเสียงดังทุกที จนตอนนี้เสียงเริ่มจะแหบจริงๆ แล้วนะ งดเรื่องบันเทิงกันหน่อยไม่ได้รึไง!!!? หัวเราะจนจะไม่มีเสียงอยู่แล้ว~ O( > [ ] <'')O ((เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็คงจะเป็นอีหรอบเดิม))
       ช่วงนี้ก็เรียนหนักเหมือนเดิม...ตารางเรียนเริ่มคล้ายสมัยประถมเข้าไปทุกที เรียนแปดโมงครึ่ง เลิกสี่โมงครึ่ง...ใจร้ายสุดๆ เลย~ ง่วงด้วย งานเยอะด้วย ภาษาญี่ปุ่นยิ่งเรียนยิ่งยาก แต่ทำไมท่ามกลางความยาก...ก็รู้สึกสนุกอยู่บ้าง คงเป็นเพราะได้เจอไวยกรณ์ที่เหมือนในเนื้อเพลงล่ะมั้ง พอได้เรียนแล้วก็เริ่มเข้าใจดีขึ้น แล้วก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะไปหาเพลงมาแปล มันก็ประมาณนี้ล่ะ ดีจังเลยน้า~ ถ้ารู้สึกสนุกแบบนี้ตลอดไปก็ดีสิ


ท่ามกลางเรื่องปวดหัว...ก็ยังมีเรื่องที่ทำให้ดีใจ
       

       เจอตอนไปเที่ยวบ้านพอดี ถ่ายปิกกุของกระต่ายยักษ์มาไม่ทัน มัวแต่อึ้งตะลึงจนพิมพ์ไม่ถูก พอกระต่ายยักษ์ทักเสร็จ...กว่าจะตั้งสติตอบได้ กระต่ายยักษ์โค้งแล้วโค้งอีก((ขอโทษนะ ( T w T'')O)) พอตอบไป...กระต่ายยักษ์ก็ขอบคุณ...แล้วก็รอดูปฏิกิริยาแป๊บนึง พอตั้งสติได้อีกครั้ง...จะพิมพ์ตอบกลับไป.........กระต่ายยักษ์ก็หนีเข้าป่าไป!!! นั่นมัน..................ขี้โกงนี่!!!!! ((ที่จริงมันเป็นความผิดของตัวเองต่างหาก)) รูปที่ถ่ายมาก็เลยได้แค่นี้ แต่ยังไงก็ขอบคุณที่ทำให้วันป่วยๆ เป็นวันที่มีเรื่องดีๆ อีกวันนะ((ส่วนเรื่องที่เพื่อนๆ ทำให้หัวเราะนั่นก็อีกเรื่องนึง...จัดไว้ในหมวด "เรื่องเสื่อมๆ" แล้วกัน*หัวเราะ*))

また。


ps01.นานๆ มาอัพที เอาให้ยาวๆ ไปเลย~ ใครอ่านจบก็ขอบคุณมากนะ m( _  _ )m
ps02.หรือจะเพิ่มเลข 24 ให้อยู่ในลิสต์หมายเลขที่ชอบดี?
ps03.ทำไมเจ็บคอแล้วต้องไข้ขึ้นด้วย!!! *โวยวายๆ*
ps04.ช่วงนี้ฝนตกหนักแล้ว รักษาสุขภาพกันด้วยนะ ( ^____^ )
ps05.บอลโลก...เชียร์อาร์เจนติน่า~  ใครเชียร์อาร์เจนติน่ายกมือขึ้น!!! *โบกธง FC....หัวเราะ*

 

 

[Music : Alice Nine - SLEEPWALKER]
ช่วงนี้ง่วงนอนบ่อยๆ เพราะงั้นเอาเพลงนี้ก็แล้วกัน((เหตุผลแปลกๆ อีกแล้ว))

Comment

Comment:

Tweet

ฟิคอัพแล้วนะคับ

#11 By Reita on 2010-06-25 23:20

ดีค๊าบพี่ยูกิโตะ

อยากเข้าดุริยางค์อะ = =

#10 By ZEEK on 2010-06-25 21:25

แฮปปี้หง่า (มาช้าไปนิด)

เล่นพิกกุด้วย ฮาาาาา

#9 By † 礼 on 2010-06-25 20:25

ไปบล็ิอคไหนๆก็เจอแต่HBDพี่หง่า
HBDที่นี่อีกที่ละกัน
HBDนะก่ะพี่หว่า สวยวันสวยคืนนะก่ะ//โดนพี่หง่าเตะกระเด็น

#8 By 【R!SaA!】 on 2010-06-25 11:39

HBD สง่าจี้อีกคนด้วยนะคะcry cry

#7 By Mi~O on 2010-06-24 22:32

สุนสันต์ วันเกิด ง่าาาาาา big smile

ขอให้เซกกุซี่แบบนี้ต่อไป น่ะฮ้าาาา
ฮิ้วววววววว

#6 By giri rap on 2010-06-24 21:23

สุขสันต์วันเกิดดดดดดดดดดดด

#5 By ZEEK on 2010-06-24 21:19

HBD ซังกี้ของคุณ จขบ. จ้า . . . สุขสมปรารถนาจนล้นอกไปเลย ><

#4 By Where is My Dream?! on 2010-06-24 20:38

HBDพี่หง่าเช่นกันนะคับbig smile
แฮปปี้เบิร์ดเดย์..ซากะซัง
มีความสุขมั่กๆเและกัน (เรื่องอื่นๆคนแถวนี้เค้าก็คงอวยพรให้แล้ว แหมนะ..พอคิดจาพิมก็เกิดอาการหมั่นไส้ขึ้นมา ฮา..มันช่วยมะด้ายจิงๆsad smile)
เอาเปงว่า ขอให้คงความสวยซาง่ายิ่งขึ้นๆ(เอาให้เจ้าของบล็อกเค้ากรี๊ดสลบคาคอมไปเลย..อานะ ชอบคนสวยๆดีนัก..ฮา)เปงมือเบสฝีมือเยี่ยม พัฒนาผลงานเพลงและเปงที่ชื่นชอบยิ่งๆขึ้นไปconfused smile
เอาน่ะ ยังไงขอให้ความอึด ถึก สู้จงสถิตย์แก่ทุกคน
พูดง่ายๆก็คือแข็งแรงทั้งสุขภาพกายใจนิ double wink

วันนี้ได้เจอคุงกาต่ายด้วย คงนอนหลับฝันดีสินะ..นู๋สำเภา
question

#2 By Kasumi +o+ on 2010-06-24 01:51

HBD Saga ด้วยคนค่า เราเองก็แอบรักผู้ชายชื่อนี้อยู่คนนึงเหมือนกันแต่เค้าเป็นโกลด์เซนท์ ฮ่าๆ

ธีมแดงดำเราก็ชอบค่ะ อิจฉาคนเปลี่ยนธีมบ่อยๆจังดูบลอกเราซิคะเล่นเอาเฮด exteen มาใช้ไร้ความสร้างสรรค์สุดๆ

เรื่องเรียนกับเรื่องสุขภาพสู้ๆนะคะ ดื่มน้ำ กินอาหารมีประโยชน์ นอนพักเยอะๆนะคะ

ป.ล เราเชียร์เยอรมันค่ะ ตั้งแต่เป็นเยอรมันตะวันตกเค้าไม่เคยตกรอบแรกฟุตบอลโลกรอบแรกเลยหวังว่าเยอรมันจะไม่ทำลายสถิติตัวเองนะคะ sad smile

#1 By +Muse+ on 2010-06-24 00:50

=yukito= View my profile