...HBD เรตตี้~...

posted on 27 May 2010 11:33 by yukitoiro in J-Rock

สิ้นเดือนแล้วนะเนี่ย
อ้อ...เอนทรี่ที่แล้วขอบคุณทุกคอมเม้นต์เลย
ที่เข้าใจคำว่า
"ตัวแควก" ของเรา ( T w T )
ไม่รู้สินะ...พอพูดคำนี้ทีไรตัวเองก็จะขำทุกที
มันให้ความรู้สึกเหมือนเสียงเป็ด...หรืออะไรที่มันขาดดัง
"แควก" น่ะ
*ว่าแล้วก็หัวเราะซะอีกรอบ*
อ้อใช่...เม่จังหายนอยแล้วล่ะ ( ^  ^ )
สถานะตอนนี้คือ
...นอน((แก้ผ้าหัวเหม่ง))
อยู่ในกระเป๋า~...
ยังไม่รู้เลยว่าจะได้พาเม่จังไปอยู่ที่หอด้วยรึเปล่า
เมื่อปีก่อนเอาเม่จังไว้ที่บ้าน
เลยไม่ค่อยได้เล่นกันเลย
( T  T )
อ่า...รู้สึกเหมือนแม่มาระบายความในใจเรื่องลูกซะงั้น *หัวเราะ*
...ที่จริงน่ะนะ...
วันนี้เป็นวันเกิดของใครคนนึง
ก็เลยมาอัพซะหน่อย~

 

...2010年05月27日...
HBDay to Reita!!! - - -> From. the GazettE      

        เมื่อต้นปีลืมอวยพรวันเกิดให้อี้ล่ะ ごめんなさい!!m( _  _ )m คราวหน้าไม่ลืมเลยสัญญาๆ แต่คราวนี้ไม่ลืมวันเกิดเรตตี้นะ!!! สุขสันต์วันเกิดนะเรตตี้~!!! อะ...ว่าแต่ทำไมมองไม่เห็นหน้าเรตตี้เลยล่ะ? ( =  ='') ที่จริงรูปที่เห็นหน้าเยอะๆ กว่านี้ก็มีหรอก...แต่เพราะชอบรูปเซ็ตนี้ของเรตตี้ตั้งแต่แรกเห็นก็เลยเอามาลงนี่ล่ะ( ^  ^ ) เหตุผล(?)ก็มีแค่นี้แหละ วันเกิดปีนี้ก็ขอให้เรตตี้มีความสุขมากๆ นะ แล้วก็สุขภาพแข็งแรงๆ ทั้งกายและใจ คอรัสเท่ๆ ให้ฟังต่อไป แล้วก็เล่นเบสเสียงหนักๆ ให้ฟังไปนานๆ เลย~ อยากจะบอกเรตตี้ว่าชอบเสียงเบสเรตตี้นะ มันดูเป็นเอกลักษณ์มากๆ เลย มันหนักๆ แรงๆ พังค์ๆ ดี ( ^  ^ )b เพราะเสียงเบสเรตตี้ก็เป็นส่วนสำคัญอย่างนึงที่ทำให้ชอบฟังเพลงของ the GazettE ล่ะ เป็นมือเบสที่ปลื้มอีกคนนึงเลยนะ*ยิ้ม~* อา...ไม่รู้ว่าช่วงนี้ยังชอบแกล้งไคจังอยู่รึเปล่า แต่นั่นก็น่ารักดี อะ...ไม่ได้หมายความว่าชอบให้ไคจังถูกแกล้งนะ!! ไม่ได้ๆ!!! ที่จริงต้องบอกว่า "เรตตี้อย่าแกล้งไคจังสิ" ต่างหากล่ะ*พยักหน้าๆ* อือ~สุดท้ายนี้ก็อยากจะบอกเรตตี้อีกนิดว่า..."พูดมากเหมือนกันนะเนี่ย"*หัวเราะ* จริงๆ นะ...ตอนแรกนึกว่าจะเงียบๆ ซะอีก พูดมากสุดๆ เลยนี่นา( = w = ) เอาล่ะๆ...สุขสันต์วันเกิดนะเรตตี้ สู้ต่อไปกับการปิดบังใบหน้าที่แท้จริง!!! *หัวเราะ*

 

       やっと書いて終わったな~。( > w < ) ก่อนอื่นอยากจะบอกว่า "เปลี่ยนธีมแล้วล่ะ" ((ที่จริงเปลี่ยนตั้งแต่วันที่อัพเอนทรี่เม่จังแล้ว)) คราวนี้เป็นวงที่ชื่อ D=OUT น่ะ*ยิ้ม~* แต่ว่านะมีเรื่องจะมาสารภาพ...ที่จริงไม่ได้ตั้งใจทำให้สีบลอคออกมาแนวนี้ซะหน่อย แต่รูป D=OUT หายากมากเลย ( T w T ) ก็เลยออกมาเป็นแบบนี้ และหลังจากที่ทำบลอคเสร็จ ก็เพิ่งไปเปิดเจอลุคใหม่ล่าสุดในเครื่องตัวเอง อา...( = [ ] ='') อดทำเลย...ชอบลุคใหม่นี่ด้วยอ่ะ...คงต้องรอคราวหน้าแล้วล่ะ สำหรับวงนี้ก็...เสียงนักร้องนำอาจจะง๊องแง๊งไปหน่อย แต่ก็น่ารักดีนะ*ยิ้ม* และที่สำคัญ*โบกธงอิบูกี้ FC* O( >///w///< )O คนนั้นแหละๆ*ชี้ไปที่คนขวาสุด* หุๆๆ...ชอบคน Masochist จังน้า~*ทำหน้าไม่รู้เรื่อง*...เนอะอิบูกี้เนอะ~ ...สรุปว่าเป็นอีกวงที่ตามฟังอยู่น่ะ((ที่เอามาลงก็ตามฟังทั้งนั้นไม่ใช่เหรอ?)) เลยมาช่วยโปรโมตนี่ไงเล่า ( =*= )

       ตอนนี้น่ะ...กำลังเก็บของเตรียมย้ายไปอยู่หอ วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ก็ต้องไปอยู่ที่หอแล้วล่ะ แต่ว่า...ก็จะกลับมาอยู่บ้านทุกวันศุกร์ แล้วพอวันอาทิตย์ก็กลับหอ จะเรียนหนังสืออีกแล้วเหรอเนี่ย~ แต่ก็ดีนะ...อีกไม่กี่ปีก็จบแล้ว ( ^  ^ )...วันนี้ก็ไว้แค่นี้ล่ะ...

また。

ps01. เพิ่งได้อ่าน NANA เล่ม 21 ล่ะ((หลังเขาสุดๆ)) แต่ว่า...ไม่น่าอ่านเล่มนี้เลยจริงๆ น้า~ เป็นการ์ตูนเรื่องแรกที่คิดว่า "ไม่น่าเกิดมาเจอกันเลย" จริงๆ เศร้าเกินไปแล้ว!!! *โวยวายๆ* กว่าจะทำใจอ่านตั้งแต่หน้า 73 ต่อไปได้นี่ร้องไห้ไปหลายรอบ((โดนดุว่าไร้สาระเลยเห็นมั้ย)) ( TT [ ] TT ) แต่มันเศร้าจริงๆ นี่ ก็นะ...ลืมไปว่า Ren กับ Nana ไม่ใช่ Sid กับ Nancy เพราะงั้นถ้าจะจบแบบนี้ก็ไม่เป็นไรใช่มั้ยล่ะ*ยิ้มฝืด* ตอนนี้ก็เลยมีความคิดอยู่ที่ว่า...ถ้าซื้อจนจบเรื่องแล้วก็ "จะขายต่อยกชุดซะ" ดีมั้ยนะ?

ps02. แต่อย่างน้อยเล่ม 21 นี่ก็ทำให้รู้สึก "ชอบทาคุมิ" ขึ้นมานิดนึงล่ะนะ นิดเดียวจริงๆ ( =  ='')
อือ~..............ทำไมถึงทำใจให้ชอบผู้ชายคนนี้ไม่ได้ซะทีเนี่ย ไม่ชอบยังไงก็ไม่ชอบอย่างนั้นนั่นแหละน้า~  
  
ps03.จะว่าไปแล้ว...นี่ก็เป็นปีที่ 7 ที่ตามอ่าน NANA นี่นะ หรือว่าที่เป็นแบบนี้เพราะ...ท่านพยายมกลั่นแกล้ง!!!?...*หัวเราะ* จะเป็นไปได้ไงเล่า!!!
ท่านพยายมไม่แกล้งปิศาจหรอก...คงจะมีแต่ลงโทษเท่านั้นแหละ...

ps04.ช่วงนี้คิดถึงทาเระมากจนถึงขนาดไปเซฟรูป Tare Panda เต็มเครื่องเลยทีเดียว ( = ='') แต่ก็...ไม่ได้หายคิดถึงน้อยลงเลยอ่ะ ( T___T )

 

[Music : the GazettE - HYENA]
ที่เลือกเพลงนี้ก็ไม่มีอะไรมากหรอก คิดว่าเป็นเพลงที่เหมาะกับเรตตี้ดีน่ะ เหตุผล(?)ก็มีแค่นี้แหละ ( ^  ^ ) คนไม่ชอบฟังแนวนี้อาจจะคิดว่าหนวกหูไปหน่อย แต่เราชอบมากเลยนะ

Comment

Comment:

Tweet

สวัสดีก๊าบบบบ

#9 By † 礼 on 2010-06-03 19:45

ก่อนอื่น..แฮปปี้เบิร์ดเดย์(ย้อนหลังสุดๆ>-<)ทูReita__chanน้า
เป็นอีกคนที่พอพูดถึงแล้วก็จำได้เลยอ่ะ(มะได้จำหน้าได้นะ แต่เปงเอกลักษณ์ที่ผ้าปิดจมูก+ปากนั่นตะหาก ก็แหมเด็กๆของเถ้าแก่เนี๊ยะยูกิน่ะ น้อยๆซะทีไหน..ฮา)กะคนนี้ก็นะ...มือเบสได้อีกล่ะ โฮะๆ^^
ยังไงขอให้มีความสุข สุขภาพสดใส มีพลังพัฒนาผลงานเพลงให้ฟังไปนานๆน้า(ก็แหม แอบปลื้มวงนี้บ้างอะไรบ้าง อิอิ)

เป็นอีกธีมที่วิ้งสุดๆไปเลยเหมือนกันนะเนี้ย
เปิดศักราชใหม่ต้อนรับเปิดเทอมเลยสิ
เอาล่ะ ชาร์ตพลัง สู้ๆ!! ^-^

#8 By Kasumi +o+ on 2010-06-01 01:36

โอ้ HBDเรตี้ด้วยคนก่ะ เลทซะ

ปล.ชีวิตนี้ เรตะจะเอาผ้าคาดออกมั้ยค่ะ
รู้ค่ะว่ามีดั้งแต่อยากเห็นค่ะ!!

#7 By 【R!SaA!】 on 2010-05-30 14:33

ถ้าให้น้องดอลอยู่บ้านตอนไปอยู่หอคงได้เล่นกันน้อยแต่เมื่อก่อนขนาดน้องดอลอยู่บ้านเรายังไม่ค่อยเล่นเลยค่ะ ที่เราอัพบลอกถี่ขึ้นเพื่อจะได้เล่นกับน้องบ่อยๆ (มีแบบนี้ด้วย )

HBD Reita ค่ะ ^ ^

นานะเป็นอะไรที่มันยาวเกินคาดจนเราเรียก "นานนะ"ไปแล้วค่ะ แต่เรื่องนี้เราชอบทาคุมินะคะ เป็นคนไม่เพ้อฝันอยู่กับโลกความจริงดี (ยกเว้นเรื่องเรร่า)

#6 By +Muse+ on 2010-05-27 22:53

HBD เรตตี้ซามะจ้า . . .
แหมเกินวันเดียว กับ มิสึกิเลย สุขโขหลายๆ จ้า (อวยให้คุณ จขบ.ด้วยคะ)

#5 By Where is My Dream?! on 2010-05-27 20:48

HBD reita~

รักกาเซ็ทที่สุด ฮ่าๆ

#4 By (。・ω・)ノ゙松本★那奈 on 2010-05-27 18:32

เรตะ~~ ชื่อเหมือนผมเลย ฮาาา

แต่ผมเขียนแบบเรย์ตะ

แฮปปี้นะคร้าบบ

#3 By † 礼 on 2010-05-27 15:38

อยากเหงจมูกเรตะ!

#2 By マ-京 ★ on 2010-05-27 13:43

นิโกะก็อ่านนานะค่ะ จะว่าไปก็อ่านทุกเรื่องของ อ.ไอ ยาซาว่าเลยค่ะ นานะเล่ม 21 นี้เศร้ามาก ๆเลยค่ะ
แอบสงสารนานะกับเรนอ่ะ ยังไม่ได้คืนดีกันเลย

ปล.ไม่ชอบทาคุมิเหมือนกันค่ะangry smile

#1 By Niko on 2010-05-27 13:01

=yukito= View my profile